Trần Minh Hưng - Quản lý chính Trần Minh Hưng Quản Lý chính

Hàng hóa trên thị trường Việt Nam hiện nay thượng vàng hạ cám, vàng thau lẫn lộn. Là người mà phần lớn tuổi thanh xuân có cơ hội được tu dưỡng tại đất nước Trung Hoa, biết được nhiều cảnh bất chấp tất cả vì lợi nhuận, tôi mang lòng tâm huyết giúp mọi nguời được tiêu dùng an toàn và mua sắm đúng với giá trị đồng tiền mình chi trả. Vì lý do đó, tôi cùng các anh em thân hữu sát cánh bên nhau tạo nên một Dathang.CN với sứ mệnh đem lại một tiện ích mua sắm tiện lợi cho người tiêu dùng. 

 

 

Phạm Đình Cường - Phụ trách Kho VậnPhạm Đình Cường Phụ Trách Kho Vận

Với nhiệm vụ quản lý chính kho vận Dathang.CN tại Trung Quốc, để đáp ứng cho việc biên nhận hàng hóa và san tải hợp lý sao cho luôn kịp tối thiểu mỗi ngày 01 chuyến hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bất kể hàng to hay nhỏ, nặng hay nhẹ với tôi là một trọng trách và cũng là niềm vinh dự lớn lao. Với những yêu cầu như vừa phải biên nhận, kiểm đếm lại phải đáp ứng được về mặt thời gian, tôi và anh em kho vận Dathang.CN luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thanh Huyền - Bộ phận MarketingNguyễn Thanh Huyền - Bộ phận Marketing

Marketing là bô phận huyết mạch của cả một hệ thống. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tôi luôn phải nắm rõ biến động của thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam để đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất, sao cho hợp thời điểm cũng như hợp thị hiếu của quý khách hàng. Tôi tự hào được đem đến cho bạn những sản phẩm mới lạ, hữu dụng và thiết yếu nhất dành cho bạn. Với tôi, niềm vui là khi bạn chọn được một mặt hàng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. 

 

Ngô Thị Phương - Bộ phận sổ sách chứng từNgô Thị Phương Bộ phận sổ sách chứng từ

Tôi chịu trách nhiệm nhập liệu sổ sách chứng từ và quản lý mã bưu vận hàng về cũng như hàng đi. Chỉ một sai xót nhỏ hoặc nhầm lẫn trong việc chứng từ hoặc mã bưu vận thôi cũng có thể khiến cho kiện hàng của bạn bị thất lạc hoặc phát sai địa chỉ. Tôi phải chiến đấu với những con số hàng ngày để đem lại cho bạn sự an tâm nhất khi hàng hóa về qua kho vận chúng tôi. 

 

 

 

Nguyễn Hữu Dũng - Bộ phận chăm sóc khách hàngNguyễn Hữu Dụng Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đặc thù công việc của tôi không đơn thuần chỉ là việc dịch thuật, mà trong đó kết hợp thêm cả yếu tố nghệ thuật bán hàng. Một bên là tư vấn cho khách hàng món hàng phù hợp, giải thích cho khách hàng các thông số kĩ thuật cũng như đặc tính hàng hóa khách hàng chưa hiểu rõ, một bên là tường thuật lại các yêu cầu đặc biệt tới người bán. Tôi vui khi giúp bạn mua được một món hàng đúng yêu cầu, và tôi vui khi giúp thị trường hàng hóa quốc tế được thông thương thuận lợi. 

 

 

 

Lưu Văn Linh - Quản lý hệ thống Lưu Văn Linh Quản Lý Hệ Thống

Tôi phụ trách quản lý hệ thống sever chung của Dathang.CN. Công việc của tôi là giúp cho hệ thống luôn hoạt động một cách tối ưu và chính xác nhất. Tôi đem lại một công cụ cầu nối để giúp bạn khi có nhu cầu order, đặt hàng, ship hàng lẻ hay chuyển hàng buôn đều có thể dễ dàng quản lý được đơn hàng của mình cũng như nhanh chóng nhận được báo giá và kiểm tra công nợ. Với tôi, niềm vui là khi bạn nhận được sự thoải mái nhất trong giao dịch !