Khi sử dụng bất kì dịch vụ nào như đặt hàng, order, ship hàng, chuyển hàng của Dathang.CN, chúng tôi luôn cam kết các điều khoản này với bạn, bất kể nhu cầu của bạn chỉ là một món hàng bé chút, đắt tiền hay không. Đây là những cam kết Dathang.CN đưa ra để đem lại quyền lợi tốt nhất khi mua hàng dành cho bạn. Chúng tôi hy vọng, vừa là cam kết, vừa là tiêu chí để phục vụ, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ 5* chuyên nghiệp nhất !

 

1. Yêu cầu của bạn là thánh chỉ !

Khi bạn chỉ định nơi mua hàng (Link, đối tác cung cấp sản phẩm) Dathang.CN cam kết thực hiện đúng 100% yêu cầu của bạn ! Dathang.CN cam kết không vì một lợi nhuận nhỏ mà đánh mất đi hình ảnh thương hiệu.

 

2. Không gom hàng tại kho !

Bạn sẽ nhận được món hàng của mình ngay sáng ngày hôm sau với những kiện hàng về kho chúng tôi tại  Trung Quốc trước 15h cùng ngày. Dathang.CN cam kết, dù xe đủ hay không đủ tải, vẫn luôn xuất hành về kho Việt Nam (Hà Nội) vào 18h cùng ngày và có đủ xe tăng cường trợ tải ngay khi cần.

 

3. Đặt hàng tức thời, chốt ngay giá hời !

Sau khi bạn chốt đơn và hoàn thành thủ tục đặt cọc, đơn hàng của bạn sẽ được đặt ngay tức thời, điều này giúp chúng tôi có thể phục vụ bạn mua những món hàng đang SALE với giá rất tốt, vốn rất nhanh hết hàng và quyền mua bị giới hạn. Dathang.CN cam kết sẽ không làm bạn mất cơ hội giá hời !

 

4. Bảo vệ quyền lợi hậu mãi !

Khi hàng về nếu phát sinh vấn đề cần hậu mãi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn làm thủ tục hoàn trả hoặc bảo hành mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào từ phía chúng tôi. Bạn chỉ phải thanh toán thêm phí ship trong nội địa khi trả hàng. Dathang.CN cam kết đem lại cho bạn quyền lợi mua hàng đảm bảo !

 

5. Bảo vệ tài chính của bạn !

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ, chúng tôi đã kinh qua hàng tỉ link hàng, hàng ngàn sản phẩm, điều này giúp chúng tôi có nhận định hàng hóa tốt hơn bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn với một tấm chân tình từ tâm nghề của mình. Dathang.CN cam kết sẽ giúp bạn phòng tránh tối đa vấn đề hậu mãi.