Chúng tôi, Dathang.CN ra đời trong hoàn cảnh thị trường Order, Shipping quốc tế tại Việt Nam còn khá mới mẻ nên có nhiều sự nhộm nhoạm trong các giao dịch. Với những hướng đi rõ ràng, đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi đang có các bước chuyển mình mạnh mẽ để tạo dựng thương hiệu và hướng tới một dịch vụ 5* trong ngành. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một thương hiệu dịch vụ uy tín, đáng tin cậy không chỉ trong lĩnh vực Order, Shipping Trung Quốc mà còn là một thương hiệu mạnh trong ngành tại Việt Nam ! Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ? …

 

1. Về biểu giá :

 • Dathang.CN :  

Biểu giá của chúng tôi rất rõ ràng, biểu giá của chúng tôi luôn nêu rõ phí dịch vụ, khi nào thì sẽ phát sinh thêm chi phí, và với phí dịch vụ đấy thì chúng tôi sẽ cam kết những gì, bạn sẽ có những quyền lợi gì. Với một biểu giá dễ hiểu thì bạn hoàn toàn có thể tự ước lượng được giá trị sản phẩm khi tới tay mình và nắm rõ được phần nào phải trả là giá trị sản phẩm, phần nào phải trả là phí dịch vụ của chúng tôi.

 • Dịch vụ khác :

Biểu giá thường đưa ra rất mập mờ hoặc chung chung, có khi còn muốn khách hàng Inbox liên hệ riêng để báo giá. Điều này khiến bạn thụ động trong việc ước lượng giá sản phẩm cũng như rất khó để tính ra số tiền bạn phải thanh toán.

 

2. Về phí dịch vụ :

 • Dathang.CN :  

Rất rẻ !

Với những món hàng nhỏ lẻ, phí dịch vụ của chúng tôi chỉ là 50k và sau đó bạn không trả thêm bất kì phí phát sinh nào nữa.

 • Dịch vụ khác :

Mức thấp nhất rơi vào tầm 70k/sản phẩm, sau đó về vẫn thu thêm tiền cân nặng phát sinh.

 

3. Về hậu mãi sau bán hàng :

 • Dathang.CN :  

Do là một ekip khép kín, vậy cho nên khi hàng về, nếu xảy ra bất kì vấn đề va đập, hỏng hóc, thiếu đồ bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hậu mãi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đòi quyền lợi sau bán hàng của mình. Với các sản phẩm điện tử, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo hành trọn thời gian của nhà sản xuất bảo hành cho món đồ. Với các món đồ khác, nếu không ưng, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trả lại hàng.

 • Dịch vụ khác :

Đa số là các dịch vụ tự phát, thuê đối tác vận chuyển (như chúng tôi) vận chuyển hàng về Việt Nam cho họ. Để tiết kiệm chi phí, họ sẽ không chi trả chi phí kiểm hàng trước từ đầu Trung Quốc, điều này khiến cho kiện hàng của bạn rất dễ xảy ra hư hỏng, mất mát hoặc thiếu đồ. Do không chủ động trong chiều Việt – Trung, vậy nên khi xảy ra vấn đề, quyền lợi hậu mãi khi mua hàng của bạn sẽ gần như chấm dứt 100% !

 

4. Về phí cân nặng phát sinh khi hàng về :

 • Dathang.CN :   

Phí cân nặng của chúng tôi chỉ được tính thêm khi kiện hàng nặng hơn 3kg, và chúng tôi thu đồng nhất phí cân nặng là 25k/kg, hoàn toàn đơn giản, dễ hiểu và rất rõ ràng.

 • Dịch vụ khác :

Mặc định bạn sẽ phải thanh toán thêm phí cân nặng phát sinh từ cân đầu tiên. Nếu sản phẩm <1kg thì sẽ làm tròn 1kg và tính tiền dựa theo biểu giá càng nặng càng rẻ. Rất mập mờ khó hiểu.

 

5. Về hệ thống nhận đơn, theo dõi đơn hàng :

 • Dathang.CN :    

Với tiêu chí nhanh gọn dễ hiểu và tiện lợi nhất dành cho bạn, chúng tôi đã triển khai hệ thống nhận đơn và quản lý đơn hàng tiện lợi cho các bạn. Việc gửi đơn, theo dõi các trao đổi về sản phẩm trong đơn rất đơn giản và tiện lợi, dễ quán xuyến.

Hiện chúng tôi đã dùng 100% hệ thống thông minh để quản lý, xử lý và hỗ trợ các bạn đặt hàng. Chúng tôi đang nỗ lực triển khai thêm plugin để các bạn chọn hàng trực tiếp từ các website hàng hóa. Chúng tôi tin tưởng và cam kết hệ thống khi được hoàn thiện sẽ đem lại sự tiện lợi và cảm giác thoải mái khi đặt hàng cho các bạn.

 • Dịch vụ khác :

Để chạy một hệ thống và duy trì nó thường là khá tốn kém (chi phí lập trình, xây dựng hệ thống ban đầu, kinh phí duy trì server, domain, sửa chữa… ) Hơn nữa, để hệ thống có thể hoạt động trơn tru và phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất còn cần có thời gian để hoàn thiện, phối kết hợp từ nhiều phía trong bộ máy vận hành cùng đội lập trình để tạo ra hệ thống cuối cùng phục vụ đúng yêu cầu của khách hàng.

Với rất nhiều khó khăn khi xây dựng hệ thống, nên khi nhận đơn, họ thường yêu cầu khách hàng điền file Excel rất nhức mắt và dễ phát sinh nhầm lẫn tạo nên sự không thoải mái cho khách hàng.

 

6. Chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ :

 • Dathang.CN :  

Chúng tôi với tham vọng dành cho bạn một tiện ích mua sắm tiện lợi và tiết kiệm, Dathang.CN chúng tôi với mục tiêu và tiêu chí rõ ràng đã và đang trong quá trình phấn đấu để huớng tới một dịch vụ chuyên nghiệp nhất dành cho bạn. Một hệ thống xử lý đơn hàng thông minh, một hệ thống nhận đơn hàng thông minh, một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm, chúng tôi là dịch vụ 5* đầu tiên trong lĩnh vực Order, đặt hàng, ship hàng từ quốc tế về Việt Nam ! 

 • Dịch vụ khác :

Hiện rất ít dịch vụ có chiến lược đầu tư chuyên nghiệp. Đa số là các dịch vụ tự phát từ các cá nhân với mong muốn kiếm thêm thu nhập. Khả năng tiếng Trung của họ thấp (hoặc không có), họ không nắm rõ các nghịệp vụ thanh toán, đường vận chuyển, mỗi khi có vấn đề thường yêu cầu khách đợi để đi hỏi xong mới liên hệ lại. 

 

Với 5 lý do kể trên, chúng tôi là nơi tốt nhất phục vụ bạn việc order, đặt hàng, ship hàng, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu không tin, bạn có thể trải nghiệm bằng một món đồ nhỏ ! :D