Ngày này google là 1 tiện ích rất là tuyệt vời khiến cho mọi việc có thể giải quyết 1 cách dễ dàng, từ tìm kiếm cho đến phiên dịch hay hình ảnh, tất cả mọi thứ đều rất tiện lợi.

Thông qua dịch vụ google dịch, sau đây Dathang.CN sẽ hướng dẫn các bạn tìm kiếm, lựa chọn, order và đặt hàng những sản phẩm theo nhu cầu của mình. 

 

1.Tìm kiếm theo từ khóa

Với những sản phẩm các bạn cần mua theo chuyên ngành hoặc Dathang.CN chưa cung cấp từ khóa, các bạn sử dụng google dịch để dịch các từ khóa từ tiếng Việt - tiếng Anh sang tiếng Trung.

Tiếp theo đó các bạn copy paster từ khóa mà máy dịch của Google đã dịch và thanh tìm kiếm của taobao, tmall, alibaba hoặc bất cứ website thương mại điện tử nào của trung quốc.

Sản phẩm theo yêu cầu của bạn sẽ hiện ra ngay trước mắt.

Nếu vẫn hiện ra chưa đúng yêu cầu, có thể là máy dịch của google bị sai đôi chút, bạn hãy thay bằng một từ khóa đơn giản hơn, hoặc theo ý khác và thực hiện lại thao tác.

 

B1 : Truy cập website Google Dịch

anh1

B2 : Lựa chọn ngôn ngữ dịch Việt – Trung (hoặc Anh - Trung)

anh1

B3 : Gõ tên từ khóa vào ô tiếng Việt

anh3

B4 : Copy từ khóa đã được dịch sang tiếng Trung vào thanh tìm kiếm của taobao.com hoặc các website mua bán nổi tiếng của Trung Quốc

anh4

anh5

anh6

(Kết quả tìm kiếm)

B5 : Chọn các sản phẩm bạn ưng ý từ kết quả tìm kiếm ở trên. Nếu vẫn hiện ra chưa đúng yêu cầu, có thể là máy dịch của google bị sai đôi chút, bạn hãy thay bằng một từ khóa đơn giản hơn, hoặc theo ý khác và thực hiện lại thao tác.

anh7

anh8

 

2. Tìm kiếm theo sản phẩm :


Với cách này, các bạn chỉ cần truy cập công cụ tìm kiếm của Google. Kế đó các bạn sử dụng công cụ tìm kiếm của Google để tìm ra sản phẩm của mình, ghi nhớ lại mã hàng, tiếp đó là copy paste vào thanh tìm kiếm của taobao, tmall, alibaba hoặc bất cứ website thương mại điện tử nào của trung quốc. Sản phẩm theo yêu cầu của bạn sẽ hiện ra ngay trước mắt. Nếu vẫn hiện ra chưa đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo lại sản phẩm của bạn để xem ngoài mã mà bạn đang sử dụng thì sản phẩm còn mã nào khác hay không, tiếp đó thực hiện lại thao tác lần lượt từ đầu một lần.

 

 

Công cụ Google dịch hỗ trợ rất nhiều cho công việc tìm kiếm hàng hóa của các bạn không rõ tiếng Trung Quốc. Với công cụ này, việc tìm hàng từ Taobao, Tmall, JD jingdong, Suning hoàn toàn rất đơn giản. Với các sản phẩm khó tìm kiếm hoặc đặc thù, mời các bạn liên hệ Hotline (04) 228 228 28 để chúng tôi hỗ trợ nhé ! Rất vui khi được phục vụ bạn !