Trước tiên xin gửi lời chào tới quí khách hàng đã ghé thăm Dathang.CN ! Bài viết này là giao tiếp đầu tiên từ chúng tôi với bạn, chúng tôi mong bạn dành chút thời gian để tìm hiểu nhanh về Dathang.CN.

 

Dathang.CN là dịch vụ đặt hàng trực tuyến từ các website mua bán Trung Quốc của một du học sinh đã sinh sống và làm việc tại Trung Quốc xuyên suốt hơn 10 năm qua. Tuy biết nghe thấy "hàng Trung Quốc" là mọi người sẽ có một ác cảm, nhưng Việt Nam có nhiều loại Việt Nam, Trung Quốc cũng vậy. Vậy nên, với một tình yêu dành cho Trung Quốc và một tâm huyết dành cho dân tộc Việt được mua hàng đúng giá trị thật với đồng tiền mình chi trả. Dathang.CN với tiêu chí : "Giúp bạn mua gọn Trung Quốc" sẽ giúp bạn được trải nghiệm cái hàng Trung Ương, cái sự tiện lợi trong mua sắm của nền kinh tế lớn thứ 2 toàn cầu. Với lợi thế là một ekip KHÉP KÍN, tất cả các khâu đều do một ekip TRỰC TIẾP làm. Từ liên hệ, đặt hàng, chuyển hàng chúng tôi đều trực tiếp thực hiện vậy nên mọi thứ về mặt thời gian, giá cả, hậu mãi sẽ là có lợi nhất cho bạn !

 

Về các dịch vụ chúng tôi cung cấp hiện nay :

  1. Đặt hàng, order, ship hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba, Aliexpress, JD JingDong, Suning, Paipai, Womai, Yesmywine …

  2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp (tiểu nghạch, chính ngạch) từ khắp các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam như : Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thẩm Quyến, Nam Ninh …

  3. Dịch vụ trao đổi tiền tệ Trung - Việt – Trung, thanh toán đơn hàng, nạp tiền tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Alipay, Wechat Pay, QQ Pay.

  4. Dịch vụ đặt khách sạn, phiên dịch, tìm nguồn hàng,  dẫn đường tham quan các xưởng hàng, nhà máy tại Quảng Châu, Thẩm Quyến, Phật Sơn …​Dịch vụ tìm đối tác nhập khẩu tại Trung Quốc để xuất hàng sang.

  5. Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu Việt – Trung.​

Chi tiết báo giá các dịch vụ

ảnh thông tin cơ bản