Bước 1: Đăng ký một tài khoản trên hệ thống đặt hàng tại trang dathang.cn/dang-ky. Tài khoản đăng ký xong có thể dùng được luôn không cần kích hoạt. Khi đăng kí, quý khách hãy điền đầy đủ thông tin để tiện cho việc liên hệ sau này !

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bạn vừa đăng ký.

Bước 3: Chọn và lưu mặt hàng trên các shop (tham khảo các shop tại: Danh sách link hàng taobao,paipai hoặc Danh sách link hàng xưởng). Tại trang đặt hàng quý khách ghi lại tên sản phẩm, link, số lượng và thông tin yêu cầu về sản phẩm. Sau khi đã ghi đầy đủ thông tin các sản phẩm quý khách quan tâm, quý khách chọn nút “Thêm sản phẩm". Lúc này, các sản phẩm quý khách đã tự động lưu vào hệ thống của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể dùng cách này để lưu lại những sản phẩm mà quý khách yê​u thích.

Sau khi hoàn thành bước chọn hàng và kiểm tra danh sách sản phẩm đã chọn, quý khách chọn nút “Đặt hàng” ở phía dưới, đơn hàng của quý khách sẽ được tạo và hệ thống DATHANG.CN sẽ báo giá các sản phẩm của quý khách đã yêu cầu.

 

Bước 4 : Tới bước này đơn hàng của quý khách chúng tôi đã nhận được và đang xử lý tuần tự. Quý khách theo dõi tình trạng các đơn của mình bằng cách  : 

 

Bước 5: Sau khi Dathang.CN báo giá, nếu quý khách đồng ý và chốt đặt đơn hàng, mời quý khách click vào nút "chốt đơn" và tiến hành đặt cọc cho đơn hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ và đặt hàng theo đơn hàng quý khách đã chốt.