​​Dathang.CN nhận mua hộ hàng từ Trung Quốc bằng nhiều hình thức, có thể mua thông qua các website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc hoặc pick up tại Store đối với những mặt hàng không bán online. Bất kể nhu cầu của quý khách chỉ là một món hàng bé con, đắt tiền hay không. Dathang.CN luôn phục vụ dựa theo đúng quy trình và những cam kết đã đề ra để đem lại quyền lợi tốt nhất khi mua hàng dành cho quý khách. Vừa là cam kết, vừa là tiêu chí để phục vụ, với quy trình hoàn toàn khép kín, Dathang.CN hy vọng sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ Trung Quốc 5* chuyên nghiệp nhất !

 

Năng lực của chúng tôi

năng lực của dathang.cn

Với bất kỳ website thương mại điện tử nào tại Trung Quốc hoặc bên bán hàng ngụ tại Trung Quốc, với Ekip thông thạo tiếng Trung trong nhiều lĩnh vực, Dathang.CN đều có thể liên hệ và giúp quý khách đặt hàng / mua hàng / ship hàng / order hàng về Việt Nam. Sau đây là một số website tiêu biểu tại Trung Quốc.

Order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

taobao dathang.cn

tmall dathang.cn

alibaba dathang.cn

aliexpress dathang.cn

1688 dathang.cn

jd dathang.cn

suning dathang.cn

womai dathang.cn

yesmywine dathang.cn

1hao dathang.cn

amazon dathang.cn

gome dathang.cn

Tham khảo thông tin về các website trên

 

Quyền lợi của quý khách

quyền lợi của khách hàng với đặt hàng chấm cn

1 . Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu.

2 . Hỗ trợ hỏi đáp với bên bán theo yêu cầu của quý khách.

3 . Hỗ trợ quý khách đưa ra những thoả thuận và các điều kiện đặc thù với bên bán.

4 . Được hưởng dịch vụ trọn gói với chi phí rẻ nhất. Với những mặt hàng order lẻ phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân, chúng tôi không tính phí cân nặng phát sinh khi hàng về nếu kiện hàng <3kg.

5 . Được hưởng quyền lợi hậu mãi không phát sinh bất kỳ phí dịch vụ nào tới khi quý khách hoàn toàn ưng ý và hài lòng (những dịch vụ khác hoàn toàn không có quyền lợi này dành cho quý khách).

6 . Hỗ trợ kỹ thuật với những mặt hàng đặc thù. 

 

cam kết của đặt hàng chấm cn

Cam kết của chúng tôi

1. Yêu cầu của quý khách – Thánh chỉ của chúng tôi !

Khi chỉ định nơi mua hàng (Link, đối tác cung cấp sản phẩm) Dathang.CN cam kết thực hiện đúng 100% yêu cầu của bạn ! Dathang.CN cam kết không vì một lợi nhuận nhỏ mà đánh mất đi hình ảnh thương hiệu.

2. Không gom hàng tại kho !

Quý khách sẽ nhận được món hàng của mình ngay sáng ngày hôm sau với những kiện hàng về kho chúng tôi tại Trung Quốc trước 15h cùng ngày. Dathang.CN cam kết, dù xe đủ hay không đủ tải, vẫn luôn xuất hành về kho Việt Nam (Hà Nội) vào 18h cùng ngày và có đủ xe tăng cường trợ tải ngay khi cần với những đợt hàng cao điểm.

3. Đặt hàng tức thời, chốt ngay giá hời !

Sau khi quý khách chốt đơn và hoàn thành thủ tục đặt cọc, đơn hàng của quý khách sẽ được tiến hành đặt và thanh toán ngay tức thời, điều này giúp Dathang.CN có thể phục vụ quý khách mua những món hàng đang SALE với giá rất tốt, vốn rất nhanh hết hàng và quyền mua bị giới hạn. Dathang.CN cam kết sẽ không làm bạn mất cơ hội giá hời !

4 . Bảo vệ quyền lợi hậu mãi !

Khi hàng về nếu phát sinh vấn đề cần hậu mãi hay như không hài lòng về sản phẩm, Dathang.CN sẽ phục vụ quý khách làm thủ tục hoàn trả hoặc bảo hành mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào từ phía chúng tôi. Quý khách sẽ chỉ phải thanh toán thêm phí ship trong nội địa khi trả hàng. Dathang.CN cam kết đem lại cho bạn quyền lợi mua hàng đảm bảo !

5 . Bảo vệ tài chính của bạn !

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ, chúng tôi đã kinh qua hàng tỉ link hàng, hàng ngàn sản phẩm, điều này giúp chúng tôi có nhận định hàng hóa tốt hơn bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn với một tấm chân tình từ tâm nghề của mình. Dathang.CN cam kết sẽ giúp bạn phòng tránh tối đa vấn đề hậu mãi.

 

Quy trình phục vụ

quy trình đặt hàng chấm cn

Đối với dịch vụ Order - Đặt hàng – Ship hàng, với lợi thế là dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp, lượng hàng từ khách buôn đều đặn và thường xuyên, chúng tôi cam kết dù trong một ngày nhận được một hay mười đơn hàng từ khách order lẻ, chúng tôi, Dathang.CN vẫn luôn luôn :

1. Chốt đơn khách order lẻ vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

2. Đặt hàng ngay sau khi khách chốt báo giá và tiến hành thủ tục đặt cọc thành công.

3. Không gom hàng tại kho, chuyển hàng về Hà Nội đúng chuyến hàng ngày ngay sau khi nhận được hàng tại Trung Quốc. (Hàng về tới đầu mối phía Trung Quốc trước 15h hàng ngày).

4. Giao hàng tại kho Hà Nội tới khách từ 08h – 21h hàng ngày. Hỗ trợ ship đi tỉnh, ship trong nội thành.

Ví dụ đơn hàng tiêu biểu :

đơn hàng đặt hàng cn

  Thao tác Thời lượng
Sau chọn lựa, quý khách có nhu cầu Order quần áo Lining từ taobao về Hà Nội, quý khách tiến hành tạo đơn hàng. Khách hàng  
Nhận đơn hàng, kiểm tra tình trạng đơn hàng, liên hệ với bên bán xác nhận tình trạng hàng hoá, gửi báo giá. Dathang.CN 15 phút
Nhận báo giá, xác nhận báo giá, tiến hành đặt cọc, bấm nút Chốt đơn để xác nhận đơn hàng. Đợi hàng về. Khách hàng  
Xác nhận khoản cọc và đơn hàng đã chốt từ phía quý khách hàng, tiền hành đặt hàng, đợi hàng về. Dathang.CN 15 phút
Bên bán xử lý đơn hàng, phát hàng cho bưu cục tại Trung Quốc, bưu cục chuyển phát hàng tới địa chỉ kho Dathang.CN tại Trung Quốc.
Hàng về tới kho Dathang.CN tại Trung Quốc, tiến hành kiểm tra tình trạng hàng lần 1, phân loại. Dathang.CN 30 phút
Làm thủ tục, xử lý hành chính, vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam Dathang.CN 600 phút
Hàng  vè tới kho Dathang.CN tại Hà Nội, tiến hành kiểm tra tình trạng hàng lần 2, phân loại, thông báo khách hàng, phát hàng tới khách hàng Dathang.CN 30 phút
Nhận hàng, thanh toán phần còn thiếu của đơn hàng, bóc hàng, kiểm tra sản phẩm. Khách hàng  

=> Thời gian xử lý của Dathang.CN đối với một đơn hàng order từ các website Trung Quốc là 690 phút.

Với nỗ lực hết mình trong việc rút ngắn thời gian chờ đợi hàng order, cùng với đó là hạn chế tối đa rủi ro gian thương và tiết kiệm chi phí, Dathang.CN hy vọng quý khách sẽ trải nghiệm được cái “hàng Trung Ương Trung Quốc” và có thể mua hàng đúng với giá trị thật mình chi trả.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu của Dathang.CN lĩnh vực này

order-taobao-dathangcn-1order-taobao-dathangcn-11.jpgorder-taobao-dathangcn-12.jpgorder-taobao-dathangcn-15order-taobao-dathangcn-2.jpgorder-taobao-dathangcn-3.jpgorder-taobao-dathangcn-4.jpgorder-taobao-dathangcn-5.jpgorder-taobao-dathangcn-6.jpgorder-taobao-dathangcn-7.jpgorder-taobao-dathangcn-8.jpgorder-taobao-dathangcn-9.jpgorder-taobao-dathangcn-10.jpgorder-taobao-dathangcn-13.jpgorder-taobao-dathangcn-14