Trong xã hội hiện đại và sử dụng hoàn toàn công nghệ số như hiện nay. Việc chúng ta mua mọi thứ tại nhà đã không còn là điều xa xỉ. Những vấn đề khiến người mua hàng đau đầu như: không có thời gian để bước ra nước ngoài, hay những món hàng ưng ý ở nước ngoài, những rào cản về địa lý và chi phí ... tất cả những thứ đó đã không còn là vấn đề nữa.

Một hình thức mua hàng mới xuất hiện gần đây để giải quyết những vấn đề đó là: order quốc tế, order hàng không có sẵn từ quốc tế, đặt hàng từ nước ngoài. Loại hình này chưa được phổ biến nhiều, nhưng nó đang dần trở thành một xu hướng mới trong mua sắm của người tiêu dùng ở Việt Nam. Chính vì chưa được phổ biến nhiều, nên mọi người luôn tự hỏi mua order là gì ? tại sao hàng order lại rẻ hơn, order online quốc tế là như thế nào? Hôm nay, mọi thắc mắc của mọi người sẽ được Dathang.CN giải đáp một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất, mời mọi người theo dõi nội dung bài viết phía dưới nhé.

Đầu tiên tôi sẽ định nghĩa cho các bạn về từ order và những thứ đi kèm với order.

Order là gì ?

Order là từ xuất phát từ tiếng Anh. Trong từ điển tiếng Anh, từ order có rất nhiều nghĩa được chia theo hai loại để dùng là danh từ và ngoại động từ. Về mặt danh từ, order dùng để chỉ: thứ, bậc, số thứ tự hay những nội quy, thủ tục,…những thứ này bạn không cần quan tâm. Tiếp theo là về mặt ngoại động từ, order dùng để chỉ các hành động: ra lệnh, chỉ dẫn, gọi, thu xếp, sắp đặt, đặt hàng … Đây chính là những thứ các bạn hay sử dụng rất phổ biến đối với từ order.

Các bạn hay sử dụng từ order để gọi một món ăn khi các bạn bước vào một cửa hàng hay để đặt trước một món hàng nào đó trên mạng online, hay dùng nó. Đối với Order hàng hóa cũng vậy, mục đích sử dụng là như nhau, đều dùng để gọi hay đặt hàng trước những thứ bạn cần ở một địa điểm, một khu vực nào đó. Còn order quốc tế, order hàng nước ngoài là khi các bạn muốn đặt mua một món hàng nào đó mà Việt Nam không có (hoặc bạn chỉ muốn mua những hàng này từ bên nước ngoài), thì các bạn phải đặt hàng trực tiếp từ các trang web điện tử quốc tế từ bên nước ngoài để họ gửi về Việt Nam cho bạn. Hình thức order  này còn khá mới lạ ở Việt Nam vì đa số mọi người chưa biết đến nhiều tiện ích mà nó mang lại.

Order-la-gi-nhung-loi-ich-ma-order-dem-lai

Hình thức order hàng quốc tế giúp bạn có thể mua hàng từ khắp thế giới

Tại sao bạn nên chọn order??

Việc order giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng công sức. Thử tưởng tượng, nếu bạn cần một món hàng, bạn phải mất thời gian chạy từ nhà đến cửa hàng, sau đó chọn mẫu ưa thích, rồi lại tìm size phù hợp, rồi tự mình vác về ... khá mệt và phiền phức. Việc này làm mất khá nhiều thời gian của bạn chưa kể việc bạn sẽ không tìm thấy thứ đồ mình thích, hay nếu số lượng bạn mua là khá lớn thì bạn cũng gặp khá nhiều thiệt thòi trong việc giá cả khi thanh toán. Thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng những dịch vụ đặt hàng, order online quốc tế, chỉ tốn khoản 30 phút, sẽ có tất cả những thứ bạn cần và thậm chí còn nhiều và đa dạng hơn cả về số lượng lẫn chất lượng, điều tuyệt hơn nữa là mọi thứ sẽ được chuyển đến tận nhà. Thật tiện lợi đúng không nào.

Lí do thứ hai để bạn chọn order là nó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc đối với những mặt hàng chưa có sự phân phối chính thức ở Việt Nam. Câu hỏi được đặt ra là : Tại sao hàng order lại rẻ hơn? Đây là sự thật, hình thức order hàng nước ngoài, giúp bạn mua trực tiếp một món hàng từ bên sản xuất, từ văn phòng chính thức, từ chỗ phân phối trực tiếp của nó mà không phải qua một bên trung gian nào thì tất nhiên là rẻ hơn nhiều rồi. Điều này đặc biệt có lợi cho các bạn mua về nhằm mục đích kinh doanh, các bạn sẽ được lấy hàng với giá gốc của nó đảm bảo việc không phải thông qua bên phân phối trung gian nào khác.

Thứ ba, lí do quan trọng nhất để các bạn chọn order là về chất lượng của từng sản phẩm, từng món hàng. Ở Việt Nam, đa phần hàng hóa hiện tại đều không đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Lợi nhuận của nhà phân phối là nguyên nhân đầu tiên và thiết yếu nhất khiến cho những sản phẩm tại Việt Nam yếu hẳn về chất lượng. Giờ đây, bạn có thể sỡ hữu một món hàng chất lượng bằng cách tự mình chọn lựa. Và dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Thông qua bài viết này, chúng tôi Dathang.CN muốn giới thiệu tới các bạn dịch vụ order taobao, một website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng dịch vụ order từ chúng tôi, ngoài mức giá rẻ đã nói ở trên, vì không phải thông qua bên trung gian nên khả năng hư hại hoặc đổi tráo sản phẩm là rất ít. Các bạn có thể tự tin chọn mua những sản phẩm chất lượng mà không lăn tăn về những thứ khác như hư hại, hàng hết hạn hay những khả năng khác. Điều đặc biệt các bạn quan tâm đó chính là những sản phẩm này là trực tiếp mua từ hãng sản xuất của nó nên sẽ đảm bảo nguyên chất lượng cho bạn chứ không sợ đạo nhái hoặc những vấn đề liên quan khác.

Với tất cả những lí do ở trên về sự tiện lợi và nhanh chóng, chất lượng. Còn điều gì khiến bạn phải bận tâm hơn nữa nào. Ngày nghỉ ư? Cuối tuần hả? Hãy dành thời gian này cho gia đình, bạn bè chứ nhỉ! Hãy cùng thỏa sức mua sắm những thứ bạn cần thông qua hình thức order hàng quốc tế nhé. Nếu có nhu cầu order hàng hoá từ Trung Quốc thì hãy liên hệ chúng tôi, Dathang.CN ! Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những tham khảo hữu dụng nhất.