Hiện nay, hàng hóa từ kênh bản lẻ taobao đang chiếm lĩnh 80% thị trường mua sắm online của Trung Quốc với nhiều loại mặt hàng phong phú và đa dạng. Tại Việt Nam dịch vụ order taobao hay đặt hàng taobao về Việt Nam đang là một trong những kênh mua sắm được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Với các tiêu chí nhanh, rẻ và tiện lợi website taobao.com đã ngày càng làm hài lòng khách hàng đến đây mua sắm. Nếu bạn còn chưa biết về việc Taobao là gì? Mua hàng taobao như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Taobao - trang web mua sắm hàng đầu tại Trung Quốc

Taobao.com là một trang website thuộc tập đoàn Alibaba, một tập đoàn Thương mại điện tử được Jack Ma và 17 người khác thành lập năm 1999, có trụ sở chính tại Hàng Châu (Triết Giang - Trung Quốc). Họ thành lập trang web Alibaba.com, một cổng thông tin doanh nghiệp với doanh nghiệp để kết nối các nhà sản xuất Trung Quốc với người mua ở nước ngoài. Alibaba.com là một website hoạt động với mục đích chính là mua bán các hàng hóa và xuất nhập khẩu.

Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, tập đoàn Alibaba ngày càng phát triển và mở rộng thị trường và hoạt động kinh doanh của mình sang nhiều nước lân cận (trong đó có Việt Nam). Sau đó nó đã đánh bật tập đoàn Ebay của Mỹ ra khỏi thị trường Trung Quốc nội địa, chiếm lĩnh phần lớn thị trường mua bán qua mạng và là công ty Internet có ảnh hướng tới phong cách mua sắm của người Trung Quốc.

Alibaba đã vươn lên trở thành một tập đoàn hàng đầu với các website chính như taobao.com, 1688.com,.. Các website này dần trở nên quen thuộc với không chỉ người dân ở Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử này lớn đến mức có thể đặt hàng từ khắp mọi miền của Trung Quốc bất cứ lúc nào, bất cứ thứ gì, và không gì là không có trên Alibaba. Từ năm 2010, tập đoàn Alibaba đã mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu, cung cấp, phân phối  sản phẩm của mình trên thế giới.

Những lợi ích khi đặt hàng trên taobao

Mua hàng Taobao: Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ điện tử và internet như hiện nay, thì việc đặt hàng trên taobao từ Trung Quốc đã là một chuyện hết sức dễ dàng và phổ biến tại Việt Nam. Mua hàng taobao được xem như một hình thức mua sắm hết sức tiết kiệm cho tất cả mọi người. Người mua hàng chỉ việc ngồi trên máy tính hay cầm trên tay một chiếc smartphone rồi vào trang web taobao.com hay 1688.com là có thể thỏa thích lựa chọn các mặt hàng mình yêu thích.

Order taobao là một dịch vụ mua hàng trên website taobao.com dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hóa tại Việt Nam thông qua mạng Internet. Oder taobao được đa số nhận xét đây là một kênh mua sắm cực kì thuận tiện và nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của tất cả mọi giới tính và độ  tuổi, thể hiện phong cách mua sắm của nhiều người. Là một website bán lẻ có uy tín với lượng hàng hóa lớn nhất Trung Quốc, đây là nơi không thể thiếu cho bạn khi cần tìm mua bất kỳ sản phẩm nào. Thông qua Dathang.CN khách hàng có thể được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất và giảm chi phí cho mọi đơn hàng Ordertaobao.

Đến với taobao khách hàng sẽ được tự do mua các mặt hàng dành cho mọi giới tính, độ tuổi khác nhau như quần áo, giày dép, túi xách cùng với những phụ kiện đi kèm như mắt kính, vòng cổ, bông tai,.. với giá cả hợp lí, phải chăng cùng nhiều phong cách lựa chọn, mẫu mã mới và đa dạng. Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ chọn được món đồ mình ưng ý.

Bạn chỉ cần đặt hàng trực tuyến, phần còn lại thì hệ thống của taobao sẽ nhận được đơn hàng và thực hiện nhanh chóng việc ship hàng taobao đến tay bạn. Ngoài sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua hàng taobao hay nhập hàng từ taobao, người mua có thể an tâm khi thực hiện việc thanh toán trên taobao. Khi khách hàng thanh toán, hệ thống taobao sẽ giữ số tiền để đảm bảo công bằng cho hai bên. Khi nào người mua xác nhận hàng đã được giao và đảm bảo yêu cầu về mẫu mã, chất lượng giống như lúc đặt hàng thì taobao mới chuyển tiền cho chủ doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ trục trặc nào xảy ra trong quá trình giao dịch, người mua hoàn toàn có thể thông báo cho taobao và nhận lại tiền hàng của mình. Chính điều này đã giúp cho taobao giữ được vị thế hàng đầu trong các website mua bán uy tín tại Trung Quốc.

Mua hàng taobao chưa bao giờ “ngưng hot” với người dùng vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Trong kinh doanh cũng như mua sắm thường ngày, để tìm được nguồn hàng vừa rẻ lại vừa có chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với những người mới mua hàng online và cũng có thể là nỗi đau đầu cho những người đã và đang kinh doanh. Vì thế chúng tôi khuyên bạn bạn nên lựa chọn đặt hàng từ taobao để có được những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.