Những nổ lực phấn đấu của mặt hàng Trung Quốc [Hàng Trung Quốc]

Chất lượng những mặt hàng đăng bán online trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc [Hàng Trung Quốc]

 

Trung quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới bởi nền công nghiệp phát triển không ngừng và nhanh chóng được cập nhập công nghệ mới của quốc gia này. Thế nhưng khi nhắc đến hàng Trung Quốc, ai ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và một điều không thể phủ nhận đó là dù có quá nhiều định kiến nhưng Trung Quốc vẫn vượt qua mà vực dậy tiến vào thị trường Việt Nam cũng như những thị trường mạnh khác trên thế giới. Đây là sự tự tin khẳng định trong thương hiệu và chất lượng hàng hóa Trung Quốc.

 

Phần 1 : Những nổ lực phấn đấu của mặt hàng Trung Quốc

Không thể phủ nhận rằng hàng hóa Trung Quốc kém chất lượng, tuy nhiên thực tế cho thấy đại đa số hàng hóa nhập từ Trung Quốc đều có chất lượng tốt, giá cả thì hợp lý. Bởi nếu chất lượng hàng hóa kém, sản phẩm không thể bán chạy trên các thị trường thì Trung Quốc không thể đứng trụ được đến bây giờ và được mệnh danh là nước xuất khẩu hàng đầu thế giới là điều càng không thể.

Trước đây nếu nhắc đến điện thoại Trung quốc là chúng ta nghĩ ngay đến thứ hàng nhái, rẻ tiền, chất lượng kém. Khi điện thoại iphone của hãng Apple nổi tiếng với dòng smartphone cấu hình khủng, chất lượng tốt nhất được ra mắt thị trường thì ngay ngày hôm sau cũng có những mặt hàng nhái điện thoại iphone của Trung Quốc với mẫu mã kiểu dáng giống y hệt, tính năng không những giống mà còn đa dạng hơn ra đời. Thế nhưng trong những năm gần đây, với đổi mới về tư duy làm chủ công nghệ, chất lượng hàng hóa nhập từ Trung Quốc đã thay đổi đáng kể và thể hiện rõ nét nhất là trong lĩnh vực đồ điện tử, thông qua nhiều mẫu mã đẹp mắt, và chất lượng cũng không thua kém gì những hãng hàng khác. Lenovo, Oppo, Gionee…đều là những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc hiện đang có nhà phân phối chính hãng ở Việt Nam. Điều đó cho thấy, chất lượng hàng của Trung Quốc đã đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không ngừng phát triển và vươn xa, Trung Quốc còn thiết lập hệ thống các ngành dịch vụ hỗ trợ sản xuất và tiêu dùng, phát triển những dịch vụ mua hàng hóa và thanh toán online tạo điều kiện tốt nhất cho việc thông thương hàng hoá. Những trang web uy tín của Trung Quốc phải kể đến như: Taobao, 1688, Tmall của Alibaba hay JD, Suning của hai tập đoàn công nghệ JDSuning. Đây đều là những website bán hàng online uy tín của Trung Quốc, hầu hết tất cả mặt hàng của Trung Quốc đều có trên những trang thương mại điện tử này. Chỉ cần truy cập bất kỳ trang web nào kể trên, bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự phóng phú, đa dạng, của các mặt hàng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho đến đồ điện tử, tivi…và bạn cũng yên tâm về chất lượng hàng hoá tại đây. Ở Việt Nam, để mua đồ trên những website này thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ oder hàng Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ để kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất với khách hàng mà không phải tốn kém chi phí đi lại, đồng thời được thoải mái xem các mặt hàng phong phú, đa dạng.

 

Hồng Kỳ - Thương hiệu ô tô nổi tiếng Trung Quốc

Ảnh : Hồng Kỳ - Thương hiệu ô tô nổi tiếng Trung Quốc

 

 

Những nổ lực phấn đấu của mặt hàng Trung Quốc [Hàng Trung Quốc]

Chất lượng những mặt hàng đăng bán online trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc [Hàng Trung Quốc]