Yếu tố nào quyết định giá thành sản phẩm khi mua hàng tại Trung Quốc ? - Kỳ 1

Yếu tố nào quyết định giá thành sản phẩm khi mua hàng tại Trung Quốc ? - Kỳ 2

 

  1. Tỷ giá chênh lệch đồng tiền

Tỷ giá tiền Trung Quốc chênh lệch so với tiền Việt Nam là không cao, một Nhân dân tệ giao động ở mức 3500 đồng Việt Nam. Tuy nhiên nếu mua hàng và giá trị một đơn hàng cao thì mức tỷ giá nếu bị chênh lệnh cao sẽ là một thiệt thòi dành cho quý khách. Yếu tổ tỷ giá trong giao dịch quốc tế là một điều quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp (tuy không nhiều) tới giá trị sản phẩm khi về tới việt Nam. Ở một số dịch vụ Đặt Hàng Trung Quốc khác bạn sẽ thấy biểu giá khi công bố sẽ không ghi không rõ ràng, nhiều khi yêu cầu bạn phải inbox để biết thêm chi tiết nhằm che dấu đi tỷ giá bị tính cao. Điều này làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Hãy quan tâm tới tỷ giá quy đổi và đừng coi thường yêu tố này để giúp bạn có một đơn hàng hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất !

Tại Dathang.CN mọi đơn hàng đều tiến hành xử lý trên tinh thần công khai và minh bạch giúp bạn yên tâm về mọi phương diện. Mức tỉ giá tiền Trung Quốc quy đổi sang tiền Việt Nam luôn được chúng tôi niêm yết rõ ràng và thay đổi theo từng giai đoạn của thị trường.

Yếu tổ tỷ giá nhân dân tệ trong giao dịch trung quốc

  1. Thuế xuất nhập khẩu do chính phủ quy định

Thuế xuất nhập khẩu có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm được nhập về. Mức thuế phụ thuộc vào loại hàng hóa và quy định của từng quốc gia. Ở Việt Nam, nhà nước có đánh thuế một số mặt hàng của Trung Quốc rất cao với mục đích bình ổn giá cho một số mặt hàng trong nước. Do hiện nay hàng Trung Quốc trên thị trường Việt Nam khá nhiều, vì thế Việt Nam có những động thái siết chặt hơn nữa xuất, nhập khẩu nhằm hạn chế sự cạnh tranh đối với thị trường trong nước. Với những mặt hàng bị đánh thuế cao, mức giá sản phẩm sẽ cao hơn bình thường. Thế nhưng cũng có một vài vấn đề có thể gây nhầm lẫn trong quá trình áp giá nhập khẩu hàng hoá về Việt Nam và điều này gây ảnh hưởng không nhỏ. Đó là khi khai báo thuế nhập khẩu, bạn khai sai mã hàng hoá (mã HS) dành cho mặt hàng của mình khiến cho quá trình nhập khẩu bị diễn ra với thủ tục lâu hơn, rườm rà hơn và phải chịu thuế xuất cao hơn. Hiểu rõ về thủ tục Hải quan, áp đúng mã sản phẩm và nhận đúng thuế xuất dành cho mặt hàng mình cần nhập khẩu là một trong những công đoạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và chi phí nếu không chuyên nghiệp. Thế nhưng nó là một trong những yếu tố chính tác động đến giá thành sản phẩm của bạn, tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định sáng suốt sẽ giúp bạn có những thành công trong chiến lược kinh doanh của mình !

Với những doanh nghiệp và cá nhân không chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nếu muốn đặt hàng các sản phẩm từ Trung Quốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn về các thủ tục. Chắc chắn bạn không muốn hàng của mình đặt bị giao trễ hẹn hay bị hải quan giữ lại vì không đúng thủ tục nhập khẩu và chúng tôi sẽ gánh các bước khó khăn ấy thay bạn. Dathang.CN có kinh nghiệm trong xuất, nhập khẩu hàng hóa. Với quy trình xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn gạt đi nỗi lo lắng về các thủ tục. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này và mang về cho bạn sản phẩm tốt nhất.

 

Dathang.CN là dịch vụ đặt hàng trực tuyến từ các website mua bán uy tín của Trung Quốc. Với tiêu chí: “Giúp bạn mua trọn gói Trung Quốc”, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm Trung Quốc thật sự chất lượng với giá cả phải chăng. Hi vọng với những chia sẻ về yếu tố quyết định giá thành sản phẩm như trên, có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm.

 

Yếu tố nào quyết định giá thành sản phẩm khi mua hàng tại Trung Quốc ? - Kỳ 1

Yếu tố nào quyết định giá thành sản phẩm khi mua hàng tại Trung Quốc ? - Kỳ 2