Cách lựa chọn sản phẩm từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc:

Quả thực trên các trang thương mại điện tử có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã với màu sắc và kích cỡ site khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Thế nhưng không phải cửa hàng hay sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Chính vì vậy, người mua hàng online cần phải dựa vào mức độ uy tín của sản phẩm thông qua đánh giá của những người đã từng lựa chọn sản phẩm này để có được lựa chọn chính xác nhất.  Bên cạnh đó, mức độ uy tín còn thể hiện ở số lần giao dịch của shop online. Bạn không nên chọn nguồn hàng mà chưa có người nhập. Ngoài ra, bạn  nên lựa chọn hình ảnh sản phẩm được đánh là thật nhất so với sản phẩm.

cách search sản phẩm trên <a  data-cke-saved-href='/order-taobao/taobao' href='/order-taobao/taobao' target='_blank'>taobao</a>

<a  data-cke-saved-href='/order-taobao/lua-chon-nguon-hang' href='/order-taobao/lua-chon-nguon-hang' target='_blank'>Lựa chọn nguồn hàng</a> dựa trên số giao dịch

Khi chọn hàng bạn nên chọn những shop có uy tín cao theo mức độ uy tín của shop được đánh giá bởi taobao. Nếu bạn mua nhiều sản phẩm khác nhau, bạn cũng nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng.

Mức độ uy tín phụ thuộc vào sự đánh giá của người mua hàng. Bởi, taobao cho phép sau mỗi lần mua hàng, bạn có thể để lại một bình luận đánh giá về chất lượng sản phẩm. Theo đó, các shop trên taobao được xếp hạng mức độ uy tín dựa theo 4 cấp độ

  • Cấp độ trái tim: Sự uy tín thấp nhất
  • Cấp độ kim cương: Sự uy tín ở mức trung bình
  • Cấp độ vương miện bạc: Sư uy tín được đánh giá tốt
  • Cấp độ vương miện vàng: Sự uy tín tố nhất.

Cấp độ uy tín của shop taobao

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn nguồn hàng từ các cửa hàng có cấp độ uy tín cao nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đánh giá shop uy tín ngoài việc xác định những sao, huy hiệu của shop thì việc quan trọng là xác định được số lượng hàng bán ra, số hàng còn trong kho, màu sắc số lượng có đủ không? hãy xem khách hàng nói về shop và sản phẩm như thế nào bằng cách dành thời gian dịch và đọc những comment bên dưới sản phẩm.

Uy tín của shop trên taobaoCách xem uy tín shop

Ngoài ra, để có được sản phẩm với mức giá phải chăng, bạn nên tham khảo giá trên thị trường. So sánh giá cả và chất lượng sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, giá rẻ với người tiêu dùng.

Kiểm tra lại đơn hàng taobao order online: Sau khi order, hầu hết các shop online sẽ gửi lại báo giá cho bạn và bao gồm cả chi phí ship. Để không mắc phải lỗi trong việc mua sản phẩm online, bạn nên xác nhận lại kỹ lưỡng đơn hàng như màu sắc, mẫu mã, kích thước,…trước khi gửi đơn đi.

Khi chúng ta có trong tay một thẻ ngân hàng có thể thanh toán quốc tế, bạn  đã có công cụ để có thể đặt hàng trực tiếp từ các trang web bán hàng online của Trung Quốc. Với việc đặt hàng trực tiếp này, bạn sẽ giảm thiểu hoàn toàn các khoản tiền trung gian. Tuy nhiên, khi bạn đặt trực tiếp hàng hóa như vậy, đôi lúc sẽ gặp phải rủi ro nếu hàng về đến tay bạn không thực sự hài lòng muốn đổi trả hàng, thì sẽ gặp khó khăn khi trả ngược lại hàng về đầu bên nước ngoài, phải chịu các chi phí vận chuyển gửi trả hàng và số tiền trả hàng lại thậm chí còn ngang ngửa giá trị hàng, thời gian chờ đợi cũng rất dài.

<a  data-cke-saved-href='/order-taobao/dat-hang-online' href='/order-taobao/dat-hang-online' target='_blank'>đặt hàng online</a> taobaoorder online taobao

Nếu lo lắng về cách thức đặt hàng, order online khi muốn mua sản phẩm tại Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn đơn vị đặt hàng trực tuyến từ các website mua bán Trung Quốc để nhanh chóng sở hữu hàng hóa đa dạng và đảm bảo chất lượng. Một trong những địa chỉ đặt hàng online được các nhà dịch vụ khuyên bạn nên lựa chọn đó là Dathang.cn- cơ sở uy tín và chất lượng.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc Dathang.CN

Vì vây, để tránh những rủi ro phải gặp phải về các thủ tục hải quan, tránh lộ thông tin ngân hàng, thời gian chờ đợi mất thời gian khi đặt hàng, mua hàng online tại Trung Quốc bạn có thể lựa chọn đơn vị đặt hàng trực tuyến từ các website mua bán Trung Quốc thông qua những nhà cung cấp này, bạn có thể để nhanh chóng sở hữu hàng hóa đa dạng và đảm bảo chất lượng. Một trong những địa chỉ đặt hàng online được các nhà dịch vụ khuyên bạn nên lựa chọn đó là Dathang.cn- cơ sở uy tín và chất lượng.

 “Mình có kinh doanh một shop quần áo, vì vậy nguồn hàng từ Trung Quốc với giá rẻ hấp dẫn được mình lựa chọn là sản phẩm đầu vào. Tuy nhiên, việc học quá bận khiến mình không thể sang tận Trung Quốc lấy hàng. Được bạn bè giới thiệu dịch vụ đặt hàng trực tuyến uy tín từ Trung Quốc tại Dathang.cn, mình đã quyết định lựa chọn dịch vụ tại đây. Thật bất ngờ, dịch vụ mua hàng online của Dathang.cn đã giúp mình có được nguồn hàng ổn định, giá rẻ phù hợp với sinh viên khởi nghiệp như mình. Giờ đây, mình đã đăng ký luôn dịch vụ tại Dathang.cn mà không phải sang tận Trung Quốc lấy hàng mà vẫn có sản phẩm chất lương”. Minh Thư (22 tuổi, Sài Gòn) chia sẻ.

Dathang.CN sẽ khiến cho việc đặt hàng, mua hàng của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc của bạn lúc này chỉ đơn giản là cung cấp thông tin hàng hóa muốn mua và thanh toán chi phí đặt hàng rồi đợi hàng về mà sẽ bớt các nỗi lo rủi ro như hàng thất lạc, hàng gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển, các thủ tục với hải quan bưu điện mà không có ai đứng ra chịu trách nhiệm hay đảm bảo và hơn nữa là hàng có thể vể nhanh hơn nhiều so với trực tiếp đặt hàng. Giá thành tuy rằng là cao hơn việc tự đặt hàng, tuy nhiên so với tổng số tiền người mua phải bỏ ra để tự mua thì chưa chắc đã cao hơn, mà lại tiết kiệm thời gian công sức.

Những kinh nghiệm order, đặt hàng online từ Trung Quốc trên đây hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn và những ai có nhu cầu sử dụng nguồn sản phẩm từ Trung Quốc . Bạn có thể truy cập website Dathang.cn để có thêm những thông tin hấp dẫn về dịch vụ này.

Đặt hàng taobao

Kinh nghiệm order đặt hàng online từ Trung Quốc (Phần 1)