Đăng nhập Đóng
(024) 228-228-28

Phục vụ 24/07/365, hãy ALO NGAY KHI BẠN CẦN !

Dịch vụ của chúng tôi

Đặt hàng – Order – Mua hộ – Ship hàng Trung Quốc

Dathang.CN nhận mua hộ hàng từ Trung Quốc bằng nhiều hình thức, có thể mua thông qua các website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc hoặc pick up tại Store Trung Quốc đối với những mặt hàng không bán online. Bất kể nhu cầu của quý khách chỉ là một món hàng bé con, đắt tiền hay không. Dathang.CN luôn phục vụ dựa theo đúng quy trình và những cam kết đã đề ra để đem lại quyền lợi tốt nhất khi mua hàng dành cho quý khách. Vừa là cam kết, vừa là tiêu chí để phục vụ, với quy trình hoàn toàn khép kín, Dathang.CN hy vọng sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ Trung Quốc 5* chuyên nghiệp nhất !

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc <―> Việt Nam

Dathang.CN là dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hoá Trung Quốc, chúng tôi với đội vận tải lâu năm và thông thạo đường xá hai nước Trung Quốc - Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển và đảm bảo an toàn tối đa cho những chuyến hàng. Với mong muốn tạo sự thuận lợi nhất dành cho quý khách trong việc thông thương với Trung Quốc, chúng tôi hy vọng dịch vụ này sẽ đem lại những cơ hội xúc tiến thương mại và sự phát triển đôi bên cùng có lợi dành cho quý khách.

Thanh toán - Chuyển tiền - Nạp tài khoản Trung Quốc

Để một giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức của cả hai bên A và B trong hợp đồng, Dathang.CN nhận cung cấp dịch vụ tiền Nhân Dân Tệ của Trung Quốc với mức tỷ giá tốt và phí dịch vụ thấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận : Chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc ; Thanh toán online các đơn mua hàng trực tuyến tại các website thương mại điện tử Trung Quốc ; Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử Alipa, Wechat pay ...

Trung Gian xuất hàng - Tìm kiếm đối tác mua hàng tại Trung Quốc

Đây là dịch vụ cung ứng – tìm kiếm đối tác có nhu cầu nhập khẩu hàng hoá Việt Nam tại Trung Quốc, phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu buôn bán hàng hoá xuất sang Trung Quốc của quý khách, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hàng hoá Trung Quốc, chúng tôi Dathang.CN hân hạnh đem tới dịch vụ này dành cho quý khách.

Khai báo hải quan – Thông quan tại các cửa khẩu Trung Quốc

Dathang.CN chúng tôi cung cấp dịch vụ mở tờ khai, làm thủ tục thông quan và làm trọn gói các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá tại khu vực các cửa khẩu biên giới giữa hai nước Trung Quốc - Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp quý khách được trải nghiệm một dịch vụ nhanh chóng - gọn gàng và tốt nhất với những chi phí thấp nhất và tiết kiệm được tối đa chi phí thông quan hải quan mỗi khi hàng về.

Khách sạn – Phiên dịch - Nguồn hàng tại Trung Quốc

Khách sạn – Phiên dịch và nguồn hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một đơn hàng có yếu tố nước ngoài. Với những đơn hàng lớn, hay như là lần đầu hợp tác với một đối tác mới đến từ Trung Quốc, bạn nhất thiết phải có mặt để khảo sát sự tin cậy và năng lực của phía đối tác. Đất nước Trung Quốc là một đất nước có sự tự tôn dân tộc rất cao, nếu là những dịch vụ bình dân, bạn sẽ rất khó để tiếp cận và giao dịch nếu như không biết tiếng bản địa. Chúng tôi – Dathang.CN sẽ giúp đỡ bạn giải quyết những khó khăn này.

Nhận tư vấn miễn phí

Quý khách đang có nhu cầu về dịch vụ hàng hóa hoặc tiền tệ từ Trung Quốc?

Hãy để lại số điện thoại,

chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong giây lát!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Kính mong quý khách giữ liên lạc, bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Để được phục vụ ngay lập tức,
quý khách vui lòng liên hệ Hotline
(04) 228 228 28

logo